CMB GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng 30/01/2023, CMB đã tổ chức gặp mặt, chúc tết đầu năm theo hình thức trực tuyến tại Văn phòng công ty và các điểm cầu tại Chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh và Tp.Hải Phòng.

Tham dự có đồng chí Phạm Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Lê Hữu Quảng – Tổng giám đốc cùng lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn công ty.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo công ty và đại diện cán bộ công nhân viên, người lao động đã gửi những lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn công ty.

Trong không khí bắt đầu một năm mới, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn công ty đã thể hiện tinh thần quyết tâm bằng các khẩu hiệu rất ý nghĩa “đoàn kết”, “quyết tâm”, “sáng tạo”…gắn với một thương hiệu tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, lấy khách hàng làm trung tâm.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn công ty xin chân thành cảm ơn các Bộ, Ngành, địa phương, các nhà đầu tư, các cơ quan, đơn vị, đối tác đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ CMB trong suốt thời gian qua.

CMB – TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2023

27/04/2023

Sáng 26/4/2023, tại Hà Nội, Công ty CP Tư vấn XDCT Hàng hải (CMB) tổ chức Đại hội Đồng cổ đông thường niên năm 2023. Tham dự Đại hội có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành và các cổ đông được ủy quyền.

Chi tiết

HỘI THẢO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

26/01/2024

Sáng 25/01/2024, CMB đã tổ chức hội thảo Khoa học công nghê, đổi mới sáng tạo, tham dự hội thảo có Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên người lao động.

Chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG HẢI DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

27/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng 27/7/2023, Công ty đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và tại đền thờ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại thành phố Hải Phòng.

Chi tiết