CMB THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LOGISTICS VIỆT NAM

Với uy tín, thương hiệu, các đóng góp trong việc xây dựng các quy hoạch, chiến lược phát triển, tư vấn đầu tư xây dựng các công trình cảng, đường thủy, khu công nghiệp, cảng cạn, logistics … CMB vinh dự được Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) mời tham dự và có gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10-12/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị TP.HCM (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

VILOG là triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp dịch vụ logistics trong nước và quốc tế cũng như cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nghiệp chủ hàng và các bên liên quan khác giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình logistics của doanh nghiệp.

Các hoạt động bên lề triển lãm, CMB sẽ tham dự các hội thảo về “Công nghệ loT và ứng dụng cho kho thông minh”, “Cải cách hải quan, thúc đẩy phát triển thương mại điện từ xuyên biên giới”, “Đào tạo kỹ năng số cho nhân lực ngành logistics 2023”. Đồng thời, CMB sẽ kí kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác với một số nhà đầu tư để tư vấn phát triển các dự án khu công nghiệp, logistics, khu thương mại tự do và các phần mềm mới ứng dụng trực tiếp cho lĩnh vực logistics.

THACO KHÁNH THÀNH BẾN 5 VẠN TẤN CẢNG QUỐC TẾ CHU LAI

04/02/2025

Cầu cảng số 2 – Bến cảng Quốc tế Chu Lai thuộc dự án Đầu tư xây dựng mở rộng bến cảng Thaco Chu Lai thuộc cảng biển Kỳ Hà – Cảng biển Quảng Nam do Công ty TNHH Cảng Chu Lai – Trường Hải thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) làm chủ đầu tư vừa được khánh thành đưa vào khai thác ngày 03/02/2025.

Chi tiết

HỘI THẢO QUY HOẠCH CHI TIẾT NHÓM CẢNG BIỂN VÀ HỆ THỐNG CẢNG CẠN THỜI KÌ 2021-2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2050

09/11/2022

Chiều ngày 08/11/2022, tại Hà Nội, Bộ GTVT tổ chức Hội thảo Quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển, bến cảng, cầu cảng, bến phao, khu nước, vùng nước thời kỳ 2021, tầm nhìn đến năm 2050 và Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Chi tiết

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CMB TRONG TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LOGISTICS VIỆT NAM 2023

14/08/2023

Trong 03 ngày, từ ngày 10- 12/08/2023, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công trình Hàng hải (CMB) đã có gian hàng tham gia tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG)

Chi tiết