CMB THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LOGISTICS VIỆT NAM

Với uy tín, thương hiệu, các đóng góp trong việc xây dựng các quy hoạch, chiến lược phát triển, tư vấn đầu tư xây dựng các công trình cảng, đường thủy, khu công nghiệp, cảng cạn, logistics … CMB vinh dự được Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) mời tham dự và có gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10-12/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị TP.HCM (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

VILOG là triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp dịch vụ logistics trong nước và quốc tế cũng như cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nghiệp chủ hàng và các bên liên quan khác giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình logistics của doanh nghiệp.

Các hoạt động bên lề triển lãm, CMB sẽ tham dự các hội thảo về “Công nghệ loT và ứng dụng cho kho thông minh”, “Cải cách hải quan, thúc đẩy phát triển thương mại điện từ xuyên biên giới”, “Đào tạo kỹ năng số cho nhân lực ngành logistics 2023”. Đồng thời, CMB sẽ kí kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác với một số nhà đầu tư để tư vấn phát triển các dự án khu công nghiệp, logistics, khu thương mại tự do và các phần mềm mới ứng dụng trực tiếp cho lĩnh vực logistics.

CMB THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LOGISTICS VIỆT NAM

04/08/2023

Với uy tín, thương hiệu, các đóng góp trong việc xây dựng các quy hoạch, chiến lược phát triển, tư vấn đầu tư xây dựng các công trình cảng, đường thủy, khu công nghiệp, cảng cạn, logistics

Chi tiết

Đối thoại trực tuyến giới thiệu “Các yêu cầu về cảng biển và cơ sở hạ tầng kết nối phục vụ phát triển điện gió ngoài khơi ở Việt Nam”

20/01/2022

Ngày 10 tháng 6 năm 2021, Hội cảng-đường thủy-thềm lục địa Việt Nam (VAPO) đã  hỗ trợ và tham gia cuộc Đối thoại trực tuyến do Cục điện lực và năng lượng tái tạo và Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan phối hợp tổ chức. Cuộc đối thoại đã thu hút sự tham gia…

Chi tiết

CẢNG CONTAINER QUỐC TẾ TÂN CẢNG HẢI PHÒNG (TC – HICT) TIẾP NHẬN ĐÓN TEU CONTAINER THỨ 1 TRIỆU CỦA NĂM 2022

05/12/2022

CMB tự hào là đơn vị tư vấn được đồng hành, cung cấp dịch vụ tư vấn cho Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn trong việc phát triển kết cấu hạ tầng cảng biển. Với dự án cảng TC-HICT, CMB vinh dự, tự hào là đơn vị tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn cho dự án từ công tác khảo sát, quy hoạch, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, thiết kế chi tiết và giám sát thi công xây dựng công trình.

Chi tiết