Hợp tác thực hiện hoạt động tư vấn, đầu tư giữa CMB và Viettel

Ngày 19/11/2021, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải (CMB) và Công ty Tư vấn Thiết kế Viettel (VTK) tổ chức lễ kí kết hợp tác.

CMB là đơn vị tư vấn số 1 Việt Nam về lĩnh vực tư vấn công trình giao thông vận tải, cảng, đường thủy, hạ tầng kỹ thuật và VTK là đơn vị tư vấn số 1 Việt Nam về hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin và các giải pháp thông minh.

Hợp tác của CMB – VTK nhằm phát huy khả năng, thế mạnh, năng lực trong các lĩnh vực chuyên môn của mỗi Bên, hướng tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn hoàn hảo cho các dự án từ kết cấu hạ tầng đến công nghệ thông tin và các giải pháp thông minh. Các lĩnh vực hợp tác gồm:

– Tư vấn chuyển đổi số, công nghệ thông tin và các giải pháp thông minh.

– Tư vấn hạ tầng công nghệ thông tin, phần mềm quản lý, khai thác cảng biển, hệ thống giao thông thông minh;

– Tư vấn kiểm định chất lượng cột kết cấu thép lắp đặt thiết bị Hàng hải;

– Thiết kế kiến trúc, kết cấu thép, hạ tầng kỹ thuật;

– Khảo sát địa hình, địa chất, khí tượng, thủy hải văn biển;

– Hợp tác đầu tư, kinh doanh các dự án phù hợp với nhu cầu, khả năng, nguồn lực của từng bên;

Một số hình ảnh trong buổi lễ 

CÔNG TY CMB CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

09/03/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023), Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải đã tổ lễ kỷ niệm tại văn phòng Công ty và hai chi nhánh tại TP.Hải Phòng và TP.Hồ Chí Minh để chúc mừng chị em là cán bộ CNV của Công ty, Chi nhánh.

Chi tiết

CMB TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO CBCNV NĂM 2022

12/08/2022

Trong các ngày từ 29 đến 31 tháng 7 năm 2022, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải (CMB) đã tổ chức kỳ nghỉ cho gần 200 cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Văn phòng Công ty (Hà Nội) và các Chi nhánh tại Hải Phòng…

Chi tiết

CMB GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

30/01/2023

Sáng 30/01/2023, CMB đã tổ chức gặp mặt, chúc tết đầu năm theo hình thức trực tuyến tại Văn phòng công ty và các điểm cầu tại Chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh và Tp.Hải Phòng.

Chi tiết