CMB TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO LẦN THỨ 4 NĂM 2023

Sáng 13/10/2023, CMB tổ chức hội thảo khoa học, công nghệ, đổi mới, sáng tạo lần thứ 4 năm 2023. Tham dự hội thảo có Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ, kỹ sư, người lao động tại Văn phòng Công ty và các Chi nhánh.

Hội thảo đã tập trung trình bày, thảo luận về kết quả nghiên cứu, ứng dụng các thiết bị, phần mềm mới trong công tác tư vấn trong đó có: phần mềm tính toán, mô phỏng công nghệ khai thác cảng Container; kết quả số hóa quy hoạch hệ thống cảng biển phục vụ công tác quản lý; ứng dụng BIM trong thiết kế hạ tầng; các vấn đề điều chỉnh, bổ sung trong các tiêu chuẩn mới; các vấn đề cần rút kinh nghiệm về công tác kỹ thuật …

Báo cáo tại hội thảo, ông Lê Hữu Quảng, Tổng giám đốc đánh giá phong trào khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo luôn được Công ty quan tâm; việc đầu tư, ứng dụng khoa học, công nghệ thực chất, có trọng tâm, trọng điểm có tính ứng dụng cao; các vấn đề kỹ thuật đều được giải quyết bài bản, thận trọng, tuân thủ tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm và các nguyên tắc của khoa học cơ bản.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, thảo luận của các thành viên dự hội thảo, ông Phạm Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Công ty đã biểu dương các thành tích trong công tác khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo trong thời gian qua.

Bên cạnh các kết quả đã đạt được, ông Phạm Trung Kiên cũng chỉ ra các tồn tại, hạn chế và yêu cầu phong trào khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo cần phải quyết liệt, hiệu quả hơn nữa để tiếp tục khẳng định thương hiệu CMB gắn với một đơn vị tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

CMB TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ NHIỆM VỤ KINH DOANH NĂM 2024

27/01/2024

Chiều 25/01/2024, CMB tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng và nhiêm vụ kinh doanh năm 2024.

Chi tiết

ĐẠI HỘI CHỊ BỘ CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG NHIỆM KỲ 2022 – 2025

14/11/2022

Được sự chỉ đạo và thống nhất của BCH Đảng bộ Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng Hải, ngày 12/11/2022, Chi bộ Chi nhánh Công ty tại Hải Phòng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chi tiết

CMB – TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2023

27/04/2023

Sáng 26/4/2023, tại Hà Nội, Công ty CP Tư vấn XDCT Hàng hải (CMB) tổ chức Đại hội Đồng cổ đông thường niên năm 2023. Tham dự Đại hội có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành và các cổ đông được ủy quyền.

Chi tiết